UFABET369 ป็อบบา กองกลาง แมนฯ ยู มีระเบียบวาระการต่อสู้

UFABET369 ป็อบบา กองกลาง แมนฯ ยู มีระเบียบวาระการต่อสู้

UFABET369

UFABET369 ป็อบบา กองกลาง แมนฯ ยู มีระเบียบวาระการต่อสู้กับเขา  Ole Gunnar Solskjaer  นายโอลกุนนาร์โซลก์จาเยอร์หัวหน้าทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่าพอลพ็อกบามี ไม่เคยมีปัญหา และมี วาระ ต่อกองกลางฝรั่งเศส

ตัวแทนของ Pogba Mino Raiola ได้กล่าวว่าเด็กวัย 26 ปีต้องการออกจากสหรัฐและหวังว่า”ในไม่ช้าจะมีทางออกที่น่าพอใจสำหรับทุกฝ่าย

Pogba ผู้ซึ่งอยู่ในทัวร์พรีซีซั่นของสโมสรกล่าวในเดือนมิถุนายนว่า ตอนนี้อาจเป็นเวลาที่ดีที่จะย้ายไปที่อื่น

Solskjaer กล่าวว่าสโมสรยังไม่ได้รับการเสนอราคาสำหรับผู้เล่นใด ๆ  ในการแถลงข่าวช่วงพรีซีซั่นครั้งแรกที่เมืองเพิร์ ธ ประเทศออสเตรเลียโซลสก์เยอร์อ้างถึงวิดีโอของ Pogba ที่บันทึกเสียงลงนาม£ 89m และเพื่อนร่วมทีม Jesse Lingard ที่ถูกรายงานว่าเป็นการจับกันระหว่างทั้งคู่

มันเป็นวาระการต่อสู้กับพอลเขาเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมไม่เคยมีปัญหาใด ๆ เขามีหัวใจทองคำ นอร์เวย์กล่าว

เจสซีกับพอลเมื่อวานเดินไปรอบ ๆ ถูกพรรณนาว่าเป็นการต่อสู้ระหว่างเด็กชายสองคนและฉันรู้ว่าคุณอยู่ที่นี่เพื่อขายเอกสารและเรื่องราว แต่พวกเขาล้วนเป็นมืออาชีพ

พอลไม่เคยพาตัวเองออกจากทีมให้ดีที่สุดเสมอและฉันไม่สามารถรายงานอะไรนอกจากตัวแทนพูดคุยตลอดเวลา

ฉันนั่งที่นี่ไม่ได้พูดถึงพอลและตัวแทนพูดอะไรเรามีสัญญาเหลืออีกไม่กี่ปีและเขาก็ยอดเยี่ยมมาก  Marcus Rashford ยังพูดในการแถลงข่าวและกล่าวคำวิจารณ์ของเพื่อนร่วมทีม Lingard ในวิดีโอที่กองกลางอังกฤษโพสต์บน Instagram เมื่อเดือนที่แล้ว

Lingard สตรีมวิดีโอสดจากโรงแรมขณะอยู่ระหว่างการพักผ่อนกับ Rashford ในไมอามี  Rashford ผู้เซ็นสัญญาฉบับใหม่มูลค่า 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์กล่าวว่า  ผู้คนต้องเข้าใจว่าเขาสนุกกับวันหยุดของเขาและมันก็เป็นความผิดพลาด

เราเป็นผู้ชายเราไม่ต้องขาย  ยูไนเต็ดได้ลงนามในนามฝ่ายซ้ายของเวลส์Daniel James จาก Swanseaและ England Under-21 แบ็กขวาAaron Wan-Bissaka จาก Crystal Palaceในราคา 50 ล้านปอนด์

ในขณะที่อันเดร์เอร์เรร่า อันโตนิโอวาเลนเซียและเจมส์วิลสันออกจากสโมสรในฐานะตัวแทนฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ  เท่าที่ฉันทราบเราไม่มีการเสนอราคาสำหรับผู้เล่นของเรา Solskjaer กล่าว  เราคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเราไม่จำเป็นต้องขายและไม่ต้องจ่ายเงินมากเกินไปคุณต้องมีผู้เล่นที่เหมาะสมในราคาที่ถูกและถ้าคุณดูทีมที่เรามีตอนนี้มีดีมากมาย ผู้เล่น

ยูไนเต็ดทำให้ David de Gea เป็นข้อเสนอสัญญาที่ดีขึ้นในการเสนอราคาเพื่อรักษาผู้รักษาประตูชาวสเปนที่ Old Trafford และ Solskjaer กล่าวว่าเขาเป็น บวก สโมสรจะ รับมันเรียง

Solskjaer ยังคาดหวังว่าอเล็กซิสซานเชซผู้ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการพ่ายแพ้ของอาร์เจนตินาโคปาอเมริกาที่อาร์เจนตินาต้องฟิตซ้อมเมื่อเขากลับมาที่สโมสรในเวลาสามสัปดาห์

UFABET369

UFABET

greenapplegames.com