เล่าข่าว ลิเวอร์พูลสามารถทำลาย คำสาป อันดับสองได้หรือไม่?

เล่าข่าว ลิเวอร์พูลสามารถทำลาย คำสาป อันดับสองได้หรือไม่?

เล่าข่าว

เล่าข่าว คะแนนรวมของลิเวอร์พูลจาก 97 คะแนนในฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นความสำเร็จมากที่สุดจากการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกและทำให้มั่นใจว่าสถานะของพวกเขาจะเป็นคู่แข่งที่สำคัญสำหรับตำแหน่ง 2019-20

แต่สีแดงเคยมาที่นี่มาก่อน นับตั้งแต่ชัยชนะครั้งสุดท้ายในลีกในปี 2533 พวกเขาจบสองในสี่ครั้ง แต่พวกเขาไม่เคยไปยกถ้วยรางวัลแทนที่จะล้มลงอย่างรุนแรงในฤดูกาลถัดไป

แล้วทำไม Liverpool ถึงมีประวัติล้มเหลวในการลงทุนเมื่ออยู่ในสถานะที่แข็งแกร่ง?  BBC Sport ตรวจสอบแคมเปญ 1991-92, 2002-03, 2009-10 และ 2014-15 และดูว่ามันจะแตกต่างกันในเวลานี้หรือไม่  ความโดดเด่นในช่วงทศวรรษที่ 1970 และ 1980 ความคิดของการจบครั้งที่หกที่มีต่อลิเวอร์พูลเมื่อต้นปี 1990 นั้นไม่สามารถคิดได้มากนัก

แต่การจากไปของเคนนีดัลกลิชหมายถึง Graeme Souness รับผิดชอบในฤดูกาล 1991-92 และมีภารกิจที่น่ากลัวในการเปลี่ยนตำนาน  ตามที่อดีตผู้เล่นคนหนึ่ง Souness ยอมรับว่าตอนนี้เขารีบเร่งกระบวนการในการเปลี่ยนรูปร่างของทีมจ่ายเร็วเกินไปด้วยชื่อที่ใหญ่กว่าและพึ่งพาเยาวชนมากเกินไป

กระบวนการคิดของเคนนี่และลิเวอร์พูลในขณะนั้นคือในขณะที่พวกเขากำลังชนะการแข่งขันเราจะซื้อนักเตะรุ่นใหม่ที่หิวโหย ดอนฮัทชิสันกองกลางอดีตลิเวอร์พูลกล่าว

เขามีตัวเองและ Jamie Redknapp และเขามีคนอย่าง Steve McManaman และ Robbie Fowler ดังนั้นคนรุ่นต่อไปจึงไม่พร้อม แต่เราอยู่ที่นั่น

กระบวนการคิดในเวลานั้นคือการเล่นฟุตบอลสำรองของทีมและเตรียมพร้อมสำหรับทีมแรก  เมื่อแกรมเข้ามาเขาก็ถามถึงตำนาน – คนอย่างปีเตอร์แบร์ดสลีย์, อลันแฮนเซน, สตีฟแม็คมาน, รอนนี่เวแลนและผู้เล่นประเภทนั้น – คุณต้องการไปเที่ยวหรือไม่ เล่น?’

ตามแกรมฉันคิดว่าเขารีบเร่งเขาดึงผู้เล่นออกมาว่าเขาคิดว่าอยู่ที่นั่นนานเกินไปหรือทำไม่ได้อีกต่อไปแล้วเขาก็ติดต่อกับเรา

เราอายุ 17, 18 และ 19 พยายามหาวิธีที่จะชนะตำแหน่งพรีเมียร์ลีกได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับเราเล่นทุกสัปดาห์ แต่เราไม่รู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่เราไม่เคยรู้เลยว่าจะต้องไปที่ใด หัวข้อ

การมาถึงของ Souness นั้นรวมถึงการหยุดงานของ Dean Saunders เพื่อทำสถิติในประเทศ 2.9 ล้านปอนด์และ Mark Wright กลับมาที่ศูนย์ 2.5 ล้านปอนด์  การเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ที่เขาทำไม่ได้ผลสำหรับเขามากนัก อดีตผู้พิทักษ์เรดส์กล่าว

การสรรหาและการซื้อและขายของคุณเป็นสิ่งสำคัญเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ที่สโมสรชั้นนำและแกรมอาจจะผิดไปหน่อย

UFABET 369

greenapplegames.com