มีรายงานว่า เนย์มาร์แจ้งเปแอสเชไม่อยากเล่นด้วย

มีรายงานว่า เนย์มาร์แจ้งเปแอสเชไม่อยากเล่นด้วย

มีรายงานว่า สื่อของสเปนรายงานว่าเนย์มาเป็นผู้บุกเบิกปัญหากับปารีสแซงต์แชร์กแมง ไม่ต้องการที่จะเล่นให้กับพวกเขาอีกต่อไปและต้องการให้สโมสรปล่อยกลับไปที่ด้านบนของเสื้อ Blue Pig ของบาร์เซโลนาฤดูร้อนนี้

Neymar กองหน้าทีมชาติบราซิลประกาศจุดยืนที่ชัดเจนเมื่อรายงานไปยังปารีสแซงต์แชร์กแมงหน่วยงานในแคมเปญลีกเอิงฝรั่งเศสที่พวกเขาไม่ต้องการเล่นให้กับ PSG อีกต่อไปและต้องการให้สโมสรปล่อยตัวกลับไปเล่นให้บาร์เซโลนาจากการเปิดเผย สื่อกีฬาชั้นนำในสเปน

หัวหอกวัย 27 ปีมีข่าวเกี่ยวกับการย้ายออกไป แซงต์แชร์กแมงเพื่อกลับไปยังการแสดงดนตรีในพื้นที่คัมป์นูอีกครั้ง แต่ทีมปารีสได้แจ้งกับผู้เล่นว่าเขาจะไม่ย้ายที่ใดในตลาดในช่วงฤดูกาลปัจจุบัน

Sport ระบุว่า Neymar แสดงอย่างชัดเจนว่าเขาไม่ต้องการเจรจากับ PSG จนกว่าเขาจะย้ายทีม เมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อรายงานว่าในวันพุธที่สโมสรน้ำหอมที่มีชื่อเสียงลีกคาดว่าดาวบราซิล อยู่ในวงการฟุตบอลกับต้นสังกัดต่อไปอีกฤดูกาลหากพวกเขาตกลงที่จะปล่อยตัวในฤดูร้อนหน้า

อย่างไรก็ตามเนย์มาร์ที่ไม่ได้เล่นให้กับต้นสังกัดตั้งแต่กลับมาจากวันหยุดพักผ่อนต้องการย้ายทีมในช่วงฤดูร้อนนี้ทันทีและตัดสินใจที่จะฝึกคนเดียวในช่วงการเดินทางของแซงต์แชร์กแมงเพื่ออุ่นเครื่องพรีซีซั่นในสาธารณรัฐประชาชนจีน

เนย์มายังคงประท้วงหน่วยงานด้วยความหวังว่าจะย้ายทีมก่อนที่ตลาดจะปิด ก่อนหน้านี้ Barca ได้พยายามส่งข้อเสนอเพื่อเงินจำนวนหนึ่งให้กับผู้เล่น แซงต์แชร์กแมงพิจารณาปล่อยซานโตสสตาร์อดีต กลับไปที่อก เจ้าจะโยน แต่พวกเขาก็ประกาศอย่างชัดเจน หากคุณต้องการผู้เล่นจะต้องจ่ายเงินจริง 165 ล้านปอนด์ (ประมาณ 6,270 ล้านบาท) เท่านั้น

UFABET 369

greenapplegames.com

โพสต์ไว้ที่: UFABET